Công ty TNHH Khôi Phát xin kính chào quý khách!

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, Khôi Phát ngày một khẳng định thương hiệu in nhanh, đi đầu về chất lượng và dịch vụ.

Công ty TNHH Khôi Phát xin kính chào quý khách!

Công ty TNHH Khôi Phát được thành lập năm 2006, là doanh nghiệp chuyên ngành in ấn.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, in Khôi Phát mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu in Khôi Phát khác biệt chính là: Thiết bị máy in hiện đại, sự chuyên môn trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn. 

Với phương châm “Hợp tác để cùng phát triển”, và định hướng “Liên tục cải tiếnin Khôi Phát đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm làm ra.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là động lực to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến và hoàn thiện để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.